Hỗ trợ 24/7

0974 824 948

  • Giao hàng

    Miễn phí
  • Bảo hành

    1 Năm
  • Sản phẩm

    Chất lượng

Thế nào là máy đột lỗ thủy lực ? Các tính năng và phân loại máy đột lỗ thủy lực

Trong gia công cơ khí, ứng dụng cách thức đột dập vào việc gia công kim loại là công đoạn không thể thiếu và ưu điểm của phương pháp này là tăng hiệu suất làm việc, giảm tiêu phí phát triển và tính thẩm mỹ cao.

Ứng dụng vào công nghệ phát hành thì máy đột là giải pháp hàng đầu về công nghệ đột dập bây giờ.

1. MÁY ĐỘT LỖ THỦY LỰC LÀ GÌ ?

Máy đột lỗ thủy lực là công cụ để tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên bề mặt của kim loại, máy đột lỗ được áp dụng rộng rãi trong các ngành kiến thiết nên và chế tạo. Máy hoạt động nhờ vào sự hòa hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tính năng lên bộ khuôn.

2. TÍNH NĂNG CỦA MÁY ĐỘT LỖ

Máy đột lỗ thủy lực có thể đột được lỗ với nhiều hình dáng khác nhau như lỗ vuông và lỗ tròn, lỗ oval. Khả năng hoạt động vận tốc của máy dựa vào vào bơm thủy lực là nếu như bơm thủy lực có công suất lớn thì tốc độ đột lỗ cũng lớn và nhanh cho một hiệu quả công việc cao.

Máy đột lỗ là dụng cụ được áp dụng ưa chuộng trong ngành gia công cơ khí và chế tạo, thú vị là trong các nhà máy thép, công trường xây dựng, đặc biệt là khi thị trường thép đang ngày càng sản xuất. Nhu cầu sử dụng cũng càng nhiều và hình tượng của từng loại thép cũng nhiều chủng loại.

Ứng dụng máy đột lỗ trong gia công cơ khí

3. PHÂN LOẠI MÁY ĐỘT LỖ

Trên thị trường hiện thời thì người ta phân loại ra các loại máy gồm máy đột lỗ sử dụng bơm tay thủy lực và máy đột lỗ sử dụng bơm điện, nhìn chung thì cả hai loại đều được áp dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam nhờ vào những mặt tốt vượt trội của công suất làm việc mang lại và hiệu quả áp dụng lâu bền của mặt hàng. Bên cạnh đó còn có các loại máy đột lỗ 1 chiều, 2 chiều sử dụng chạy điện và chạy pin.

Là một loại máy có khả năng gia công trên các tấm kim loại có kích thước lớn, máy đột dập loại này vận hành thông qua hệ thống điều khiển tân tiến.

Khi dùng máy đột bạn cần theo dõi thường xuyên và tiến hành bảo trì, bảo dưỡng trước thời gian nguyên tắc. Điều này sẽ tránh được những rủi ro khi các linh kiện bị khô, hao mòn,… làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và chất lượng mặt hàng.

máy đột lỗ thủy lựcmáy đột cầm tay

Tin tức liên quan

Thế nào là mũi khoan nóng chảy hay mũi khoan nhiệt và cách chọn tốc độ phù hợp cho mũi khoan nóng chảy ?

Những lưu ý khi sử dụng mũi khoan từ để đảm bảo an toàn lao động

Máy khoan từ là gì ? và những lưu ý khi sử dụng máy khoan từ


0974 824 948
0974824948
https://www.facebook.com/banmaykhoantu